Trang chủ / Tin tức / TẤM NHỰA PE NHẬP KHẨU NGHÀNH CƠ KHÍ CHẾ TẠO

TẤM NHỰA PE NHẬP KHẨU NGHÀNH CƠ KHÍ CHẾ TẠO

5/5 - (5 bình chọn)

TẤM NHỰA PE NHẬP KHẨU NGHÀNH CƠ KHÍ CHẾ TẠO

Tấm nhựa PE nhập khẩu là loại vật liệu được sử dụng rộng rãi trong nghành cơ khí chế tạo. Với tính chất đặc biệt của nó, tấm nhựa PE đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như cơ khí, xây dựng, nông nghiệp, thủy sản và nhiều ngành công nghiệp khác. Bài viết này sẽ giới thiệu về các ứng dụng của nó trong nghành cơ khí chế tạo.

I. GIỚI THIỆU VỀ TẤM NHỰA PE:

Tấm nhựa PE là loại vật liệu được sản xuất từ nhựa Polyethylene (PE). Nhựa Polyethylene là loại nhựa tổng hợp có đặc tính rất tốt, đặc biệt là độ bền cao, độ dẻo dai và chống ăn mòn tốt. Với những đặc tính ưu việt này, tấm nhựa PE nhập khẩu được sử dụng rộng rãi trong nghành cơ khí chế tạo.

tấm nhựa pe có thể sản xuất với đủ độ dày và màu sắc theo yêu cầu.
tấm nhựa pe có thể sản xuất với đủ độ dày và màu sắc theo yêu cầu.

TẤM NHỰA PE NHẬP KHẨU ĐƯỢC SẢN XUẤT NHƯ THẾ NÀO:

 • Chất liệu dùng để sản xuất Tấm Nhựa PE có tên hoá học là Hight Density Poli Etilen (HDPE) còn được gọi là Pe mật độ cao.
 • Ban đầu nhựa có cấu trúc từ dạng nguyên sinh tròn được đưa vào máy đùn nhựa, qua quá trình nung chảy từ dạng rắn sang dạng lỏng, nhựa HDPE được trục khuôn máy đẩy lên khuôn định hình.
Tấm Nhựa PE hình thành sau khi qua quá trình đung chảy nhựa HDPE và qua khuôn cố định độ dày
Tấm Nhựa PE hình thành sau khi qua quá trình đung chảy nhựa HDPE và qua khuôn cố định độ dày
 • Sau khi được đưa lên khuôn định hình, nhựa được giãm nhiệt độ bằng các thiết bị giãm nhiệt độ và được cố định kích thước bằng khuôn trước khi hoàn thiện.
 • Sau quá trình hoàn thiện qua khuôn cố định, kích thước ban đầu của Thớt Nhựa có độ dày từ 10mm đến 150mm, chiều rộng 1000mm đến 1500mm, chiều dài 2000mm đến 3000mm. Chiều dài khổ nhựa có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.
Ngoài màu sắc mặc định là màu trắng, Tấm nhựa PE có thể sản xuất dc nhiều mày khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.
Ngoài màu sắc mặc định là màu trắng, Tấm nhựa PE có thể sản xuất dc nhiều mày khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.
 • Từ Tấm Nhựa HDPE ban đầu, theo yêu cầu của các nhà máy thuỷ sản, thực phẩm, Thớt nhựa được gia công kích thước phù hợp với từng nghành nghề cụ thể.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA TẤM NHỰA PE:

Hệ số kỹ thuật Thông số Đơn vị Chứng nhận
độ bền nhiệt (liên tục) ºC 90
chịu nhiệt (thời gian ngắn) ºC 110
độ nóng chảy ºC 120
nhiệt kế thủy tinh ºC
hệ số giãn nở nhiệt tuyến tính (giá trị trung bình 23-100ºC) m/(k) 155×10-6
(giá trị trung bình 23-150°C) m/(k)
tính dễ cháy (UL94) 4589 HB
hấp thụ nước (trong nước 23ºC trong 24 giờ) 62 %
tiêu cực (hút trong nước 23ºC) 62 % 0,01
ứng suất kéo uốn/ứng suất kéo đứt 527 MPa 30
phá vỡ căng thẳng kéo 527 %
mô đun đàn hồi tensilbe 527 MPa 900
âm 1%/2% ứng suất nén của biến dạng danh nghĩa 604 MPa 3/-
kiểm tra tác động con lắc 179/1eU kj/m2
hệ số ma sát 0,3
độ cứng của luo 39/01 62
sức đề kháng 60243 kv/mm >50
khối lượng kháng -60093 Ω×cm ≥1015
điện trở bề mặt -60093 Ω ≥1016
hằng số điện môi tương đối-100Hz/1MHz -60250 2.4/-
chỉ số đường dẫn vòng cung (CTI) -60112
tài sản liên kết 0
tiếp xúc với thực phẩm +
kháng axit +
kháng kiềm +
khả năng chống nước có ga +
hợp chất thơm hợp chất thơm 0
kháng xeton +
 • Xuất xứ hàng hoá: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc và Đức

ỨNG DỤNG CỦA TẤM NHỰA PE:

+ ỨNG DỤNG TẤM NHỰA PE TRONG NGHÀNH CƠ KHÍ CHẾ TẠO:

 • Sử dụng trong sản xuất các bộ phận máy móc: Tấm nhựa PE nhập khẩu được sử dụng trong sản xuất các bộ phận máy móc như bánh răng, đĩa cân bằng, vòng bi, trục, vật liệu chịu mài mòn và vật liệu chống ăn mòn. Tấm nhựa PE có độ bền cao, độ dẻo dai và chống ăn mòn tốt, do đó, nó được sử dụng để sản xuất các bộ phận máy móc có độ chính xác cao và độ bền cao.
 • Sử dụng trong sản xuất các thiết bị bảo vệ: Tấm nhựa PE nhập khẩu được sử dụng để sản xuất các thiết bị bảo vệ như tấm chắn chống ồn, tấm chắn chống nắng, tấm chắn chống bụi và tấm chắn chống gió. Tấm nhựa PE có độ bền cao và độ dẻo dai, do đó nó được sử dụng để sản xuất các thiết bị bảo vệ có độ bền cao và khả năng chống thấm cao.
 • Sử dụng trong sản xuất các bộ phận định hình: Tấm nhựa PE nhập khẩu được sử dụng để sản xuất các bộ phận định hình như khuôn đúc, khuôn ép và khuôn định hình. Tấm nhựa PE có độ dẻo dai và độ bền cao, do đó nó được sử dụng để sản xuất các bộ phận định hình có độ chính xác cao và độ bền cao.
 • Sử dụng trong sản xuất các bộ phận kết cấu: Tấm nhựa PE nhập khẩu được sử dụng để sản xuất các bộ phận kết cấu như tấm lót, tấm che và tấm phân cách. Tấm nhựa PE có độ bền cao, độ dẻo dai và chống ăn mòn tốt, do đó nó được sử dụng để sản xuất các bộ phận kết cấu có độ bền cao và độ chính xác cao.

+ ỨNG DỤNG TẤM NHỰA PE TRONG NGHÀNH THUỶ SẢN:

 • Sử dụng là Thớt Nhựa: trong nghành chế biến thuỷ sản, mức độ an toàn của chất liệu tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm xuất khẩu luôn là ưu tiên hàng đầu. Tấm nhựa PE nhập khẩu được cấp chứng nhập An Toàn trong thuỷ sản do FDA (Mỹ) cấp. Tại Việt nam tấm nhựa PE được kiểm định và giám định tại Trung Tâm 3.
 • Sử dụng làm các bộ phận khác trong Thuỷ sản: ngoài được sử dụng làm thớt nhựa, tấm nhựa pe trong thuỷ sản còn được sử dụng rộng rãi tại các khu chế biến như khu đầu cá, khu phi lê, khu duỗi tôm…

+ ỨNG DỤNG TRONG NGHÀNH THỰC PHẨM:

 • Sử dụng làm thớt trong nhà hàng: được sử dụng rộng rãi trong các không gian Bếp nhà hàng, dùng chế biến rau củ, thái thịt, chặt thịt…
 • Sử dụng làm tấm lót trong các nhà máy thực phẩm: Đối với các nghành nghề chế biến xuất khẩu được dùng làm tấm lót dưới mặt bàn chế biến nhầm xác định được tạp chất dính lẫn vào các thực phẩm trong quá trình chế biến.
Tấm nhựa pe cắt ra theo kích thước yêu cầu của khách hàng
Tấm nhựa pe cắt ra theo kích thước yêu cầu của khách hàng

NƠI CUNG CẤP TẤM NHỰA PE NHẬP KHẨU:

Tấm nhựa PE nhập khẩu là loại vật liệu có đặc tính rất tốt và được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là nghành cơ khí chế tạo. Với tính chất đặc biệt của nó, tấm nhựa PE đã được ứng dụng trong sản xuất các bộ phận máy móc, thiết bị bảo vệ, bộ phận định hình và bộ phận kết cấu. Tấm nhựa PE nhập khẩu là một lựa chọn tốt cho các công ty trong nghành cơ khí chế tạo để sản xuất các sản phẩm có độ bền cao, độ chính xác cao và chống ăn mòn tốt.

 • Chúng tôi chuyên cung cấp đến các bạn sản phẩm tốt nhất theo đúng yêu cầu.
 • Đổi trả cho quý khách miễn phí nếu sản phẩm lỗi.
 • Có chứng nhận An Toàn khi sử dụng trong Thực Phẩm của Trung Tâm Kiểm Định (TT3).
 • Nhiều độ dày và kích thước khác nhau phù hợp với mọi yêu cầu.
 • Được kiểm tra sản phẩm và sử dụng trước khi thanh toán.

Mọi chi tiết tư vấn sản phẩm vui lòng liên hệ

0966 355 822 

nhuacongnghiepphuongphat@gmail.com

https://tamnhuacongnghiep.net/

Cùng chuyên mục

TẤM HDPE 100MM – TẤM NHỰA HDPE 100MM

Lượt truy cập: 47 TẤM HDPE 100MM TẤM HDPE 100MM được chúng tôi nhập khẩu và sản xuất, chúng tôi cung cấp các loại Tấm nhựa HDPE nhập khẩu từ Nhật, Đài ...

Chi tiết tin tức

TẤM HDPE 90MM – TẤM NHỰA HDPE 90MM

Lượt truy cập: 56 TẤM HDPE 90MM TẤM HDPE 90MM được chúng tôi nhập khẩu và sản xuất, chúng tôi cung cấp các loại Tấm nhựa HDPE nhập khẩu từ Nhật, Đài ...

Chi tiết tin tức

TẤM HDPE 80MM – TẤM NHỰA HDPE 80MM

Lượt truy cập: 46 TẤM HDPE 80MM TẤM HDPE 80MM được chúng tôi nhập khẩu và sản xuất, chúng tôi cung cấp các loại Tấm nhựa HDPE nhập khẩu từ Nhật, Đài ...

Chi tiết tin tức

TẤM HDPE 70MM – TẤM NHỰA HDPE 70MM

Lượt truy cập: 31 TẤM HDPE 70MM TẤM HDPE 70MM được chúng tôi nhập khẩu và sản xuất, chúng tôi cung cấp các loại Tấm nhựa HDPE nhập khẩu từ Nhật, Đài ...

Chi tiết tin tức