Trang chủ / Tin tức / SỬA CHỮA BỂ XI MẠ – BỒN XI MẠ

SỬA CHỮA BỂ XI MẠ – BỒN XI MẠ

5/5 - (10 bình chọn)

SỬA CHỮA BỂ XI MẠ – BỒN XI MẠ:

SỬA CHỮA BỂ XI MẠ – BỒN XI MẠ LÁ GÌ?

Dịch vụ Sửa chữa Bể Xi Mạ Nhựa – Sửa chữa Bể Xi Mạ Nhựa – Hệ Thống Xi Mạ – Bể Chứa Hoá Chất – Bể Chứa chất tẩy rửa bao gồm các hạng mục hàn các vết nứt, hàn nối các đường xì gây thất thoát các chất tẩy rửa hoặc các vết nứt trên silo, đường ống dẫn khí trong các hệ thống.

sửa chữa bể nhựa tròn
sửa chữa bể nhựa tròn

THÔNG SỐ CHẤT LIỆU BỂ XI MẠ NHỰA:

CHẤT LIỆU:

Nhựa PP tấm hoặc PVC tấm, theo nhu cầu yếu tố kỹ thuật hiện nay đa số các hệ thống xi mạ, các bồn xi mạ, bể xi mạ, bể chứa hoá chất đều là Nhựa PP tấm do dễ gia công, sửa chữa.

Nhựa PP tấm có tên gọi hoá học là Polypropylene, khác với nhựa PE thì Tấm Nhựa PP có tính chất kháng hoá chất, dung môi, chất tẩy rửa.

Nhựa PP có đặc tính kháng các loại hoá chất, axit, dung môi và chất tẩy rửa nên thường được dùng làm Bể xi mạ trong hệ thống xi mạ, hệ thống xử lý khí thải, hệ thống xử lý nước thải, dùng để gia công ống nhựa pp dẫn khí, sử dụng là quạt hút bằng nhựa PP

sửa chửa lồng mạ
sửa chửa lồng mạ

 THÔNG SỐ KỸ THUẬT NHỰA PP TẤM:

Nhiệt độ nóng chảy 130°C
Nhiệt độ biến dạng 100°C
Độ bền kéo giãn 32 Mpa
Trọng lượng riêng 0.96
Tỷ lệ co rút 1,5 đến 2%
Màu sắc có thể yêu cầu
Kích thước 1000x2000mm – 1220x2440mm
Độ dày Từ 0.5mm đến 50mm
bể chứa dung dich
bể chứa dung dich

– THÔNG SỐ BỂ XI MẠ:

Chất liệu Nhựa PP
Màu sắc Xám ghi, trắng
Xuất xứ Nhựa nhập từ Korea, Đức. Gia công chế tạo tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Đức
khung xương
Kết cấu khung xương Sắt hộp 40x80mm hoặc U mạ kẽm
Nhiệt độ chịu được 170℃
Kháng hoá chất
Van đầu vào, ra Có ( theo thiết kế của hệ thống )
Độ bền Vĩnh viễn
Chống thấm Tuyệt đối
Cách điện Tốt
Độ dày Từ 10mm đến 25mm
Hình dạng Vuông, tròn, chữ nhật
Hàn nối Có thể hàn nối
Que hàn kết nối tấm
Sử dụng trong các môi trường Bồn chứa axit, dung môi, hoá chất ăn mòn các nghành: xi ma, chế tạo cơ khí, sơn tĩnh điện, hệ thống khí thải, hệ thống xử lý mùi, hệ thống xử lý bụi, tháp khí….
bọc khung bể nhựa
bọc khung bể nhựa

– Bể xi mạ có tính năng chung là kháng được hoá chất, chất kềm, chắc ăn mòn nên nó dùng để chứa các loại hoá chất cho các nhà máy trong quá trình xử lý sản phẩm.

– Bể gia công từ tấm Nhựa PP được sản xuất từ Korea, Đức và được gia công chế tạo thành các loại Bồn xi mạ vuông, chữ nhật tuỳ theo yêu cầu của nhà máy chủ thể.

– Bể xi có 2 màu thông dụng là xám ghi và trắng. Tuy nhiên đa số các nhà máy đều chọn màu xám ghi phù hợp với các hệ thống kết nối sẵn có.

– Bên ngoài có cơ cấu khung xương chịu lực nhằm tăng cứng và chống lực co giãn trong quá trình sử dụng có chất lỏng bên trong.

– Bồn xi mạ được sử dụng rộng rãi tại cái nhà máy xi mạ, nhà máy xử lý nước thải, hệ thống xử lý kim loại, hệ thống sơn tĩnh điện…

hàn đường ống nhựa
hàn đường ống nhựa

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BỒN XI MẠ NHỰA BỂ XỬ LÝ NƯỚC THẢI
BỂ MẠ ĐIỆN BỂ CHỨA HOÁ CHẤT
BỂ XI MẠ BỒN NHỰA PP

CÁCH HÀN BỂ XI MẠ- SỬA CHỬA BỂ XI MẠ:

Để thực hiện việc hàn bể xi mạ nhựa – sửa chữa bồn bể xi mạ chúng ta cần tiến hành các bước sau:

  • Khảo sát vị trí đang đặt bồn bể nhựa, có những đơn vị sản xuất thường sử dụng bồn bể nhựa để chứa hoá chất tẩy do đó thường đặt ở các khu vực hầm có đường ống dẫn chất thải khi xảy ra nguy cơ nứt, vỡ. Với các dạng bồn bể đặt trong hầm chứa sẽ tạo ra khá nhiều các khó khăn cho các thao tác hàn bồn bể nhựa.
  • Sau khi tiến hành khảo sát địa điểm đặt bồn bể, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và xác định vị trí của các bộ phận bị lỗi hoặc hư hỏng.
  • Lên phương án gia công sửa chữa bồn bể xi mạ nhựa gửi khách hàng kiểm duyệt.
  • Tiến hành vệ sinh, tẩy rửa các vết bám bề mặt khu vực sửa chữa.
  • Tiến hành sửa chữa.
  • Tiến hành kiểm tra cùng với khách hàng về tính an toàn sau sửa chữa.
  • Nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng.
  • Đối với các trường hợp bồn bể xi mạ nhỏ, chúng tôi sẽ cho vận chuyển về nhà máy để việc sửa chữa tiến hành nhanh chóng và chính xác hơn.
bể xi mạ đen
bể xi mạ đen

NƠI SỬA CHỮA BỒN BỂ XI MẠ:

Chúng tôi chuyên sửa chữa các loại Bồn Bể Xi Mạ, Hệ Thống Xử Lý Khí Thải, Hệ Thống Ống Nhựa PP..v..v…

Mọi chi tiết tư vấn sản phẩm vui lòng liên hệ

0966 355 822 

nhuacongnghiepphuongphat@gmail.com

www.tamnhuacongnghiep.net

Tag: bể xi mạ, bể chứa hoá chất, bồn xi mạ, bồn nhựa pp, bồn chứa hoá chất, tháp hấp thụ, tháp xử lý khí thải, bể nhúng hoá chất, gia công bồn xi mạgia công bể xi mạgia công bể chứa axitsửa chửa bồn nhựa ppsửa chửa bể nhựa ppgia công bể chứa hoá chấtgia công bồn nhựa ppgia công bồn chứa axitgia công bồn chứa hoá chất

Cùng chuyên mục

TẤM NHỰA HDPE T40MM

Lượt truy cập: 12 TẤM NHỰA HDPE T40MM Chúng tôi chuyên sản xuất và nhập khẩu TẤM NHỰA HDPE T40MM, chúng tôi cung cấp các loại Tấm nhựa HDPE nhập khẩu từ Nhật, ...

Chi tiết tin tức

TẤM NHỰA HDPE T30MM

Lượt truy cập: 11 TẤM NHỰA HDPE T30MM Chúng tôi chuyên sản xuất và nhập khẩu TẤM NHỰA HDPE T30MM, chúng tôi cung cấp các loại Tấm nhựa HDPE nhập khẩu từ Nhật, ...

Chi tiết tin tức

TẤM NHỰA HDPE T25MM

Lượt truy cập: 8 TẤM NHỰA HDPE T25MM Chúng tôi chuyên sản xuất và nhập khẩu TẤM NHỰA HDPE T25MM, chúng tôi cung cấp các loại Tấm nhựa HDPE nhập khẩu từ Nhật, ...

Chi tiết tin tức

TẤM NHỰA HDPE T20MM

Lượt truy cập: 11 TẤM NHỰA HDPE T20MM Chúng tôi chuyên sản xuất và nhập khẩu TẤM NHỰA HDPE T20MM, chúng tôi cung cấp các loại Tấm nhựa HDPE nhập khẩu từ Nhật, ...

Chi tiết tin tức